Ảnh hưởng của chất béo trong thức ăn lên sinh trưởng và thành phần hóa học của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) : - Nguyễn, Hoàng Đức Trung (Đại học Cần Thơ, 2011)
Xác định nhu cầu chất béo của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) giống. Xác định tỷ lệ dầu cá và dầu đậu nành thích hợp trong cộng thức thức ăn của cá tra giống. Ảnh hưởng của nguồn dầu bổ sung trong thức ăn lên thành phần hóa học của cá tra giống.