Khảo sát một số chỉ tiêu vi sinh vật trên thịt heo tại hai cơ sở giết mổ gia súc tập trung thuộc thành phố Cao Lãnh và thành phố Cần Thơ : - Trần, Duy Thanh (Đại học Cần Thơ, 2011)
Điều tra hiện trạng vệ sinh thú y. Đo các chỉ tiêu pH thịt, nhiệt độ, độ ẩm môi trường ở lò mổ. Định lượng tổng số vi khuẩn hiếu khí, Coliforns, E. coli, S. aureus và định tính Salmonella trên thịt heo.