(untitled) - Trần, Duy Thanh (Cần Thơ, 2011)
Điều tra hiện trạng vệ sinh thú y. Đo các chỉ tiêu pH thịt, nhiệt độ, độ ẩm môi trường ở lò mổ. Định lượng tổng số vi khuẩn hiếu khí, Coliforns, E. coli, S. aureus và định tính Salmonella trên thịt heo.
Keywords: Veterinary microbiology,Swine,Vi sinh thú y,Heo,Salmonella,Vi khuẩn Salmonella; Carcasses,Thịt tươi