(untitled) - Hồ, Phước Dư (Cần Thơ, 2011)
Đánh giá thực trạng phát triển ngành gốm đỏ tại huyện Mang Thít - Vĩnh Long. Phân tích yếu tố tham gia và ảnh hưởng quá trình sản xuất, phát triển ngành gốm đỏ. Đề xuất những giải pháp phát triển ngành gốm đỏ tại huyện Mang Thít - Vĩnh Long.
Keywords: Ceramic industry,Ceramics,Công nghiệp đồ gốm,Đồ gốm