Nhu cầu và giải pháp cung cấp thông tin khoa học công nghệ cho các xã vùng nông thôn tại thành phố Cần Thơ : - Trần, Ngọc Bá Nhân (Đại học Cần Thơ, 2011)
Đánh giá hiện trạng các nguồn và mạng lưới cung cấp thông tin. Đánh giá nhu cầu thông tin khoa học công nghệ về các lĩnh vực sản xuất, thị trường, đời sống thông tin khác và phân tích thuận lợi, khó khăn, cơ hội, thách thức trong việc tiếp cận thông tin của người dân.