(untitled) - Trần, Ngọc Bá Nhân (Cần Thơ, 2011)
Đánh giá hiện trạng các nguồn và mạng lưới cung cấp thông tin. Đánh giá nhu cầu thông tin khoa học công nghệ về các lĩnh vực sản xuất, thị trường, đời sống thông tin khác và phân tích thuận lợi, khó khăn, cơ hội, thách thức trong việc tiếp cận thông tin của người dân.
Keywords: Rural development,Community development,Information science,Phát triển nông thôn,Khoa học thông tin,Phát triển cộng đồng