Đánh giá hiệu quả kinh tế - kỹ thuật trong sản xuất muối Bạc Liêu : - Lê, Minh (Đại học Cần Thơ, 2011)
Phân tích thực trạng của hai mô hình muối trải bạt và muối nền đất. Phân tích, so sánh hiệu quả kỹ thuật và kinh tế của hai mô hình muối trải bạt và muối nền đất tại tỉnh Bạc Liêu hiện nay.