Tác động của việc chuyển đổi cơ cấu sản xuất đến sinh kế của hộ sản xuất nông nghiệp ở huyện An Minh tỉnh Kiên Giang : - Lê, Văn Khanh (Đại học Cần Thơ, 2011)
Đánh giá vai trò của chuyển dịch cơ cấu sản xuất và hệ thống đê Canh Nông đối với cây trồng, vật nuôi chủ yếu trước và sau khi hình thành đê bao; tác động của chuyển dịch cơ cấu sản xuất đến sinh kế của người dân và phát triển kinh tế xã hội, từ đó đưa ra giải pháp thúc đẩy phát triển nông nghiệp nông thôn trong vùng nghiên cứu.