Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phát triển nông thôn,Mã Văn Huế ; Nguyễn Ngọc Đệ (Hướng dẫn khoa học) - Mã, Văn Huế (Cần Thơ, 2011)
Điều tra, thu thập số liệu từ sổ tay ghi chép tình hình sản xuất lúa theo hướng VietGAP. Theo dõi sinh trưởng phát triển của lúa trên đồng ruộng. Đề xuất giải pháp nhằm phát triển sản xuất lúa hiệu quả hơn.
Keywords: Rice,Lúa gạo,Rural development,Agriculture,Nông nghiệp,Phát triển nông thôn; Research,Nghiên cứu,Economic aspects,Khía cạnh kinh tế