(untitled) - Nguyễn, Mỹ Hoa (Cần Thơ, 2012)
Giáo trình trình bày các bài tập thực hành trong việc phân tích tính chất hóa lý của đất. Giáo trình dùng làm tài liệu cho sinh viên ngành khoa học đất
Hóa lý đất,Thổ nhưỡng B,Thực tập giáo trình,Bảo tồn tài nguyên đất
Keywords: Soil physical chemistry,Nông hóa