Giáo trình giải tích đa trị - Lâm, Quốc Anh (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2012)
Giáo trình là phần giao thoa giữa nhiều lĩnh vực khác nhau cảu toán học như: Lý thuyết tô pô, lý thuyết độ đo, giải tích phi tuyến...