Thực trang và giải pháp phát triển cơ sở hạ tầng nông thôn huyện Mang Thít - tỉnh Vĩnh Long đến năm 2020 : - Nguyễn, Thái Anh (Đại học Cần Thơ, 2011)
Khảo sát đặc tính kinh tế xã hội của huyện Mang Thít; khảo sát cơ sở hạ tầng huyện Mang Thít; khảo sát mức độ đáp ứng nhu cầu về cơ sở hạ tầng huyện Mang Thít; đánh giá nguồn lực nông hộ, cộng đồng, nhà quản lý, chính sách xã hội quan tâm đầu tư đến cơ sở hạ tầng.