Xây dựng bản đồ dịch bệnh và sự lưu hành của virus cúm gia cầm trên vịt tại tỉnh Sóc Trăng từ năm 2008 đến 2011 : - Phan, Minh Hiếu (Đại học Cần Thơ, 2011)
Đềiu tra tình hình dịch cúm gia cầm tại tỉnh Sóc Trăng. Khảo sát hiệu quả đáp ứng miễn dịch của đàn vit đẻ được tiêm phòng vắc xin thông qua việc xác định hiệu giá kháng thể trong các mẫu huyết thanh của vịt đã được tiêm phòng tại nông hộ. Khảo sát đáp ứng miễn dịch chủ động thông qua xét nghiệm mẫu huyết thanh trên đàn vịt đẻ không tiêm phòng tại nông hộ.