Ảnh hưởng của một số nông dược đối với nấm xanh Metarhizium anisopliae sorokin và hiệu quả của chế phẩm nấm xanh trên rầy đầu vàng Eoeurysa flavocapitata hại mía tại huyện Long Phú tỉnh Sóc Trăng : - Trần, Nam Dương (Đại học Cần Thơ, 2011)
Điều tra tình hình dịch hại của rầy đầu vàng; thử nghiệm ảnh hưởng của thuốc trừ sâu, thuốc trừ cỏ đối với nấm xanh Metarhizium anisopliae (Ma) trong điều kiện in vitro.