(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Nhung (Cần Thơ, 2011)
Khảo sát tỷ lệ bệnh đường hô hấp trên chó tại quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ. Khảo sát tỷ lệ bệnh đường hô hấp trên chó theo giống, lứa tuổi, giới tính, phương thức nuôi và theo các mùa trong năm.
Keywords: Dogs,Respiratory tract diseases,Respiratory organs,Chó,Bệnh đường hô hấp,Cơ quan hô hấp; Disease,Veterinary,Diseases,Bệnh,Thú y,Bệnh