Xác định loài của nấm Metarhizium ký sinh trên côn trùng gây hại ở một tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và hiệu lực trên rầy nâu (Nilaparvata lugens) và sùng khoai lang (Cylas formicarius) : - Bùi, Cẩm Thu (Đại học Cần Thơ, 2011)
Xác định tên loài từ chi nấm Metarhizium ký sinh côn trùng bằng phương pháp truyền thống dựa trên các đặc điểm hình thái học. Phân loại và phân tích sự khác biệt di truyền của nấm Metarhizim dựa trên trình tự DNA cùng ITS-rDNA.