(untitled) - Nguyễn Hữu Chí ( bác sĩ y khoa ) (Hà Nội, 1996)
Sách cung cấp kiến thức về thực trạng nhiễm HIV/AIDS qua các vấn đề chính như: Tình hình nhiễm HIV/AIDS và mức độ phát triển hiện nay, nguyên nhân gây bệnh và cách lây lan, chẩn đoán nhiễm HIV/AIDS, triệu chứng lâm sàng của nhiễm HIV/AIDS, điều trị và phòng ngừa nhiễm HIV/AIDS. Sách trình bày chi tiết mỗi vấn đề đồng thời xác định luôn những vấn đề còn nghi vấn
Keywords: aids,communicable diseases,infectious diseases