Khảo sát khả năng hấp thu đạm, lân từ các hợp chất hữu cơ hòa tan trong nước thải ao nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) của vetiver (Vetiver zizanioides) và lục bình (Eichhorina crassipes) - Châu, Thị Nhiên (Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài giới thiệu tổng quan về nghề nuôi cá tra, đặc điểm môi trường ao nuôi thủy sản, xử lý nước thải trong đất ngập nước.