Khả năng phân hủy Dibenzofuran và Dibenzo-P-Dioxin của cộng đồng vi sinh vật hiếu khí từ đất bị rải chất độc màu da cam huyện A Lưới - Thừa Thiên Huế và Cam Lộ - Quảng Trị : - Thị, Tú Linh (Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài giới thiệu tổng quan về Dioxins, tình hình ô nhiễm Dioxins ở thế giới và Việt Nam. Các biện pháp khắc phục ô nhiễm Dioxins.