(untitled) - Thị, Tú Linh (Cần Thơ, 2011)
Đề tài giới thiệu tổng quan về Dioxins, tình hình ô nhiễm Dioxins ở thế giới và Việt Nam. Các biện pháp khắc phục ô nhiễm Dioxins.
Keywords: Dioxins,Biotechnology,Soils,Chất độc Dioxin,Công nghệ sinh học,Đất; Environmental aspects,Environmental aspects,Khía cạnh môi trường,Khía cạnh môi trường