Phân vùng sinh thái nông nghiệp và đánh giá thích nghi đất đai làm cơ sở phát triển các mô hình canh tác có hiệu quả cho huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu : - Kim, Hồng Phượng (Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài giới thiệu vùng sinh thái nông nghiệp, đặc tính đất đai và các phần mềm đánh giá đất đai tự động.