(untitled) - Lương, Thị Nhuận Hảo (Cần Thơ, 2011)
Trình bày vai trò của chăn nuôi heo thịt, đặc điểm kiểu gen, sinh lý sinh hóa của máu. Các biện pháp đánh giá kiểu hình, kiểu gen.
Keywords: Swine,Genetic engineering,Con heo (con lợn),Công nghệ di truyền; Breeding,Giống