(untitled) - UNFPA Vietnam (Ha Noi, 2011)
Bài báo cáo này nhằm mục tiêu cung cấp những thông tin và phân tích kỹ lưỡng, toàn diện về các vấn đề có liên quan đến già hoá dân số cũng như những gợi ý chính sách giải quyết vấn đề già hoá dân số trong tương lai.
Keywords: Population aging,Già hoá dân hoá; Vietnam