Quản lý khả năng bùng phát mật số rầy nâu trên ruộng lúa bằng phần mềm mô phỏng Stella và kết hợp với Hệ thống thông tin Địa lý (GIS) : - Trần, Văn Ngoan (Đại học Cần Thơ, 2011)
Giới thiệu sơ lược về rầy nâu, đặc điểm hình thái, sinh học, sự gây hại của rầy nâu. hệ thống thông tin địa lý và ứng dụng phần mềm để cảnh báo và quản lý khả năng bùng phát mật số rầy nâu.