Quản trị rủi ro trong hoạt động kinh doanh tại ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu chi nhánh Cần Thơ : - Nguyễn, Thanh Hoàng Quý (Đại học Cần Thơ, 2011)
Đánh giá thực trạng hoạt động kinh doanh tại ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu chi nhánh Cần Thơ. Phân tích nguyên nhân dẫn đến rủi ro, đề ra các giải pháp nhằm quản trị rủi ro trong hoạt động kinh doanh của ngân hàng.