(untitled) - Nguyễn, Thanh Hoàng Quý (Cần Thơ, 2011)
Đánh giá thực trạng hoạt động kinh doanh tại ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu chi nhánh Cần Thơ. Phân tích nguyên nhân dẫn đến rủi ro, đề ra các giải pháp nhằm quản trị rủi ro trong hoạt động kinh doanh của ngân hàng.
Keywords: Banks and banking,Risk management,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Quản trị rủi ro