Phân tích hệ thống phân phối thuốc bảo vệ thực vật tại tỉnh An Giang : - Trương, Thị Kim Tú (Đại học Cần Thơ, 2011)
Đánh giá tổng quan hệ thống phân phối thuốc bảo vệ thực vật ở An Giang. Phân tích hệ thống phân phối thuốc bảo vệ thực vật. Đề xuất các giải pháp ổn định thị trường thuốc bảo vệ thực vật.