Phân tích hiệu quả hoạt động của các quỹ tín dụng nhân dân cơ sở tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long giai đoạn 2007-2010 : - Nguyễn, Đăng Khoa (Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu, phân tích hiệu quả hoạt động của các Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở tại khu vực đồng bằng Sông Cửu Long giai đoạn 2007-2010. Từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các Quỹ tín dụng nhân dân tại khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long.