(untitled) - Huỳnh, Trung Thời (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến tiếp cận tín dụng chính thức của hộ sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường tiếp cận tín dụng chính thức và nâng cao hiệu quả sử dụng vốn của nông hộ.
Keywords: Credit,Banks and banking,Tín dụng,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Financial management,Quản trị tài chính