Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của tổng công ty tài chính cổ phần dầu khí Việt Nam chi nhánh Cần Thơ : - Bùi, Thị Vân Anh (Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài phân tích năng lực cạnh tranh của Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam-Chi nhánh Cần Thơ. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh và đề xuất các giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh cho công ty.