Giải pháp hoàn thiện hoạt động thẩm định giá tại công ty cổ phần thông tin và thẩm định giá Tây Nam Bộ : - Nguyễn, Thị Thu Hương (Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài giới thiệu một số lý thuyết về thẩm định giá, đánh giá thực trạng hoạt động thẩm định giá của công ty cổ phần Thông tin và Thẩm định giá Tây Nam Bộ từ năm 2008-2010. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng và hiệu quả hoạt động thẩm định giá của công ty, từ đó đề xuất một số giải pháp hoàn thiện hoạt động thẩm định giá tại công ty.