Hoạch định chiến lược kinh doanh cho công ty cổ phần thủy sản NTACO đến năm 2020 : - Phạm, Văn Mau (Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần thủy sản NTACO. Các chiến lược kinh doanh phù hợp với thực trạng của công ty, từ đó đề xuất các giải pháp cơ bản mang tính khả thi để thực hiện có hiệu quả các chiến lược kinh doanh này.