(untitled) - Phạm, Văn Mau (Cần Thơ, 2011)
Đề tài phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty cổ phần thủy sản NTACO. Các chiến lược kinh doanh phù hợp với thực trạng của công ty, từ đó đề xuất các giải pháp cơ bản mang tính khả thi để thực hiện có hiệu quả các chiến lược kinh doanh này.
Keywords: Financial management,Business planning,Quản trị tài chính,Kế hoạch kinh doanh,Marketing,Tiếp thị; Management,Quản trị