Đánh giá hiện trạng sản xuất và tiêu thụ lúa gạo tại huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp : - Đặng, Công Bình (Đại học Cần Thơ, 2011)
Đánh giá hiện trạng sản xuất và phân tích chuỗi giá trị lúa hàng hóa tại Tam Nông, Đồng Tháp và đề xuất các giải pháp khả thi, phù hợp nhằm nâng cao giá trị lúa hàng hóa, phát triển sản xuất bền vững nâng cao thu nhập nông dân tại địa phương.