(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Trang (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu thực hiện nhằm tìm hiểu những hạn chế, khó khăn trong việc sản xuất, tiêu thụ lúa gạo ở An Giang; Từ đó, có thể đưa ra những giải pháp thích hợp góp phần gia tăng thu nhập và cải thiện đời sống của nông dân trồng lúa ở địa phương.
Keywords: Rice,Value,Lúa gạo,Giá trị gia tăng; Research