Hiệu quả của phân hữu cơ và vô cơ trong cải thiện đặc tính đất và năng suất cây bắp rau tại Chợ Mới - An Giang : - Lê, Văn Dũng (Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu được thực hiện nhằm đánh giá hiệu quả của một số loại phân hữu cơ kết hợp với phân vô cơ trong cải thiện tính chất đất và năng suất cây bắp rau tại khu vực canh tác đạt tiêu chuẩn GlobalGAP huyện Chợ Mới tỉnh An Giang.