So sánh diễn biến của dịch hại và hiệu quả tài chính của hai mô hình sản xuất lúa theo GlobalGAP và nông dân trong vụ Đông Xuân 2010-2011 tại Cai Lậy - Tiền Giang : - Lê, Văn Quý (Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài theo dõi diễn biến của dịch hại trên hai mô hình canh tác theo quy trình GlobalGAP và canh tác theo tập quán truyền thống của nông dân. Đánh giá hiệu quả kỹ thuật và hiệu quả về tài chính của hai mô hình.