(untitled) - Lê, Văn Quý (Cần Thơ, 2011)
Đề tài theo dõi diễn biến của dịch hại trên hai mô hình canh tác theo quy trình GlobalGAP và canh tác theo tập quán truyền thống của nông dân. Đánh giá hiệu quả kỹ thuật và hiệu quả về tài chính của hai mô hình.
Keywords: Rice,Nông nghiệp,Cây lúa,Agriculture; Diseases and pests,Khía cạnh kinh tế,Côn trùng và bệnh hại,Economic aspects