(untitled) - Lê, Thị Nhiên (Cần Thơ, 2011)
Đề tài này nhằm có cái nhìn tương đối hoàn chỉnh về cái nhìn nghệ thuật, giọng điệu nghệ thuật và con người nhà thơ trong thơ Chế Lan Viên sau 1975. Người viết nghiên cứu vấn đề "Hình tượng tác giả trong thơ Chế Lan Viên sau 1975" nhằm có cơ sở để đưa ra nhận xét về con người tác giả trong tác phẩm một cách khách quan và chính xác.
Keywords: Thơ Việt Nam,Vietnamese poetry,Thơ Việt Nam,Vietnamese poetry; History and criticism,Lịch sử và phê bình; Thế kỷ 20,20th century,Thế kỷ 20,20th century