(untitled) - Lê, Ngọc Tế (Cần Thơ, 2011)
Khảo sát tiến trình tách nước thẩm thấu cà chua bằng dung dịch saccharose ở nhiệt độ thường. Đánh giá ảnh hưởng của tỉ lệ dung dịch saccharose: nguyên liệu cà chua, khả năng tái sử dụng dung dịch đường và tác động của khuấy trộn đến sự biến đổi thành phần và tính chất màu của sản phẩm cà chua thẩm thấu.
Keywords: Tomato juice,Công nghệ sinh học,Nước cà chua,Biotechnology