(untitled) - Đặng, Thị Kim Liên (Hà Nội, 2011)
Tác phẩm giới thiệu khái quát về địa lý, dân cư, tài nguyên, phong tục tập quán và đời sống người dân Quảng Bình. Đặc biệt là "chợ quê" của Quảng Bình trong thời xưa và nay. Cùng với bức tranh các vùng chợ quê tiêu biểu nổi tiếng của vùng đất Quảng Bình được giới thiệu đến.
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam