Trường ca HBIA Tà Lúi - Kalipu dân tộc chăm ở Phú Yên (Văn hóa Dân tộc, 2011)
Tác phẩm tóm tắt nội dung Hbia Tà Lúi - Kali Pu phần tiếng Chăm phiên âm và có phần dịch sang tiếng Việt về các bản trường ca Hbia Tà Lúi - Kali Pu của dân tộc Chăm ở Phú Yên.