Lòng yêu nước trong văn học dân gian Việt Nam (Lao động, 2011)
Tác phẩm giới thiệu về lòng yêu nước trong tiến trình lịch sử văn học dân gian Việt Nam và văn học dân gian và lòng yêu nước qua các thời kỳ.