(untitled) - Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2011)
Tác phẩm giới thiệu về lòng yêu nước trong tiến trình lịch sử văn học dân gian Việt Nam và văn học dân gian và lòng yêu nước qua các thời kỳ.
Keywords: Folk literature, vietnamese,Văn học dân gian Việt Nam