(untitled) - Lê, Nguyễn Lưu (Hà Nội, 2011)
Khái quát về xứ Huế trong lịch sử và cội nguồn họn tộc Huế. Bên cạnh đó, giới thiệu về cơ sở văn hóa cũng như đời sống văn hóa vật thể của dân tộc Huế.
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam