Mỹ thuật Lý - Trần, mỹ thuật Phật Giáo - Chu, Quang Trứ (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Khái quát về xã hội quân chủ phật giáo thời Lý - Trần, và một số thành tựu mỹ thuật của một số ngôi chùa tiêu biểu.