(untitled) - Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2011)
Tìm hiểu về nguyên dạng văn hóa giao duyên Mường trong qua nhiều phong tục khác nhau như: chơi bòn, ký thác bằng hoa văn, và xường tình.
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán