(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Trang (Hà Nội, 2011)
Tổng quan về huyện sông Hinh và các dân tộc thiểu số của huyện sông Hinh. Giới thiệu văn học dân gian của đồng bào các dân tộc thiểu số huyện sông Hinh. Từ đó, so sánh với huyện Sơn Hoà và văn học dan gian người kinh tại Phú Yên.
Keywords: Folk literature, vietnamese,Văn học dân gian Việt Nam