Góp phần bảo tồn văn hóa người BIH Tây Nguyên - Lương, Thanh Sơn (Thời Đại, 2011)
Giới thiệu về đặc điểm cư trú , tộc người, văn hóa truyền thống. Từ đó, bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc của người Bih.