(untitled) - Lương, Thanh Sơn (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu về đặc điểm cư trú , tộc người, văn hóa truyền thống. Từ đó, bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc của người Bih.
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam